หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Guide Kennen mùa 10 - bảng Ngọc giúp cùng phương thức lên đồ với tương khắc và chế ngự Kennen Đứng top mới nhất.

Với cách nâng chiêu bài Skill theo cấp cùng các món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép khi đi đường bên trên TOP. Bảng ngọc bổ trợ, combo cùng Build trang đồ sát thương, speed đánh và hút máu cho Kennen và những mật tịch khắc chế và kìm hãm cực tốt cho đông người xem thêm lúc chơi Liên minh huyền thoại. Để giúp cho bạn có được những năng lực đỉnh cao nhất khi dự vào. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau sẽ giúp đỡ những người chơi có thêm nhiều Trải Nghiệm khi thi đấu Kennen cũng chiến cách thức lên đồ tuyệt đỉnh và lối chơi rất dị chỉ có lúc tập luyện Kennen.

Cách chơi tướng Kennen

Đi đường, thời đoạn đầu cuộc chơi, Kennen có vẻ farm chất lượng cao cùng tầm đánh cũng giống khả năng khá. cần đến Q kết hợp với W để giống như quấy rối đối phương tốt nhất. với cần nhớ tận dụng nội tại liên tiếp , 3 cộng dồn làm choáng đối phương. Thứ tự full bộ là W rồi E cùng đến Q. Giao tranh, trước khi giao tranh, hãy cần dùng Q để cấu máu đổi thủ, search thời điểm nói riêng để E và R vào team địch, gây sát thương càng nhiều càng tốt, cần đến W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng đối phương. sử dụng Tốc biến cộng Chiêu cuối để tạo bất thần cho nhóm kẻ thù. Thứ tự full bộ là Q, tốc biến để E đến R cùng W. giai đoạn sau này cũng là lúc Kennen buộc phải quan sát chuyển dịch đi ra đường bên dưới và tận dụng chiêu cuối để mở giao tranh cho bằng hữu. có 1 điểm cần để ý chính là Kennen sẽ không hề công kích trong khi đang kích hoạt E, vì thế nếu đã tiếp cận và làm choáng đc địch thủ bằng chiêu cuối rồi thì nhớ tắt nó đi để hắn ta còn gây được thêm sát thương bằng những đòn của chính mình.

Lối chơi tướng Kennen

Bí kíp lên đồ Kennen

Mật tịch lên đồ Kennen AP Đứng top - Mid, đây là bộ trang bị Kennen đầy đủ AP đường trên, đường giữa chuẩn chỉnh và mạnh nhất gồm Đai sườn lưng Hextech với Quỷ thư Morello, nón phù thủy, đồng hồ đeo tay cát với Trượng hư vô rồi sẽ kích hoạt chiêu cuối Bão Sấm Sét(R) - oneshot full bộ cực mạnh đặc biệt là trang giao tranh tổng. Hoặc với Ngọc hút phép nếu đội hình đối thủ không có nhiều chống chịu, đa phần là tướng sát thương, damge - nó sẽ khiến những pha Ulti với dồn damge của Kennen trở thành cực kì khủng khiếp. tình huống Kennen đi đường và các tướng trâu bò tanker như: Malphite, Sion.., Mặt nạ đọa đầy sẽ là trang bị vô cùng nói riêng cho bản lĩnh cấu rỉa với kéo máu chúng. Nếu Kennen đi đường giữa Mid, gặp mặt cần các tướng tay dài cấu rỉa mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế, hãy xem xét lên Dây chuyền chữ thập hoặc giày thủy ngân để tăng thêm bản lĩnh đi đường an ninh hơn cho Kennen.

Cách thức lên đồ Kennen AD Đứng top - Bot, không chỉ mạnh và full AP mà Kennen đầy đủ AD cũng cực kỳ bá đạo cùng những trang bị max tốc đánh làm choáng vô cùng hiệu quả gồm: Gươm không tên tuổi cùng Cuồng cung Runaan và Cuồng đao Gunisoo cùng Đao tím với Búa băng sẽ chuẩn chỉnh nhất cho Kennen Xạ thủ. Nếu chạm chán các kèo gian nan hoặc địch thủ bên trên cơ hơn, kinh dị vũ tuy thế tìm được xem là trang bị cân xứng sẽ nó khiến bản lĩnh đối kháng tay đôi đi đường của Kennen trở thành khỏe khoắn hơn. trường hợp cần đối đầu và cạnh tranh với các tướng tanker giống như bình phục hay như: Mundo, Garen.., Cung xanh sẽ luôn là sản phẩm rất cần phải ưu tiên lên cho Kennen - để tương khắc và chế ngự và hạn loại game hổ báo của chúng.

Phương pháp lên đồ Kennen

Bảng ngọc phụ trợ Kennen

Bảng ngọc Kennen đi Đứng top, Mid: Bảng ngọc hỗ trợ Pháp thuật rồi sẽ Sốc điện đi Đứng đầu chuyên được dùng. Nhánh chính gồm Triệu Hồi Aery, đòn đánh cùng khả năng mang Aery đến chỗ đối tượng, gây sát thương kẻ địch hoặc che chắn cho bạn hữu. Áo Choàng Mây, tăng tốc dịch chuyển cùng đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép phụ trợ. chủ yếu tuyệt vời nhất, khi có trên 70% máu , đạt thêm sát thương thích ứng. Cuồng phong tích tụ, nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian cuộc đấu tiếp tục. Nhánh phụ gồm: Vị Máu, hồi máu khi chúng ta gây sát thương lên tướng địch. Thợ Săn Tham Lam, tham gia đánh hạ độc nhất cho lâu dài hồi máu theo sát thương tài năng gây nên.

Bảng ngọc bổ trợ

Cùng các chỉ dẫn đấu tướng Kennen, mọi người có thể xem thêm nhằm mục tiêu được thêm các học thức giỏi tập luyện tài năng khi chơi vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น