หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Persian – loài quân tuyển chém phũ trong vòng Đế chế đấu thế nào?

Người Persian tuyệt Ba tư là 1 Đế chế cổ đại có nền tiến bộ nâng cấp bùng cháy nhất đồng bằng Lưỡng Hà. Là địa hình gắn liền châu lục Á Âu, nơi giao thoa văn hóa, có nhỏ đường tơ lụa đi qua nên người Persian vô cùng giàu có cùng có nên tài chính, chính trị, quân sự hùng mạnh. Chính bởi vậy, người Persian không ngừng mở rộng tác động bằng các cuộc chinh phạt về cả phía đông và phía tây.

Trong vòng trò chơi Đé Chế, Persian đươc hiểu rõ đến là Ảnh của những bóng ma bên trên sa mạc cùng hệ quân lạc đà cực kỳ chất lượng. chỉ trong Đế chế, nếu như khách hàng lỡ phải đụng độ cùng Persian trong giai đoạn đầu trận đấu thì gần như cầm chắc phần thảm bại. dù rằng gặp gỡ bất lợi như Macedonian là không có bánh xe ở đời 3 nhưng Persian là 1 trong loài quân đc các bạn cầm chém rất là yêu thích. Vậy bí kíp đánh Persian ra sao để sở hữu kết quả hay nhất? hãy tham khảo bài viết này của tụi tôi.
Persian được biết đến và những tay chém lạc đà khét lẹt
Persian được biết đến và những tay chém lạc đà khét lẹt
Điểm nổi trội của quân Persian

Persian là dòng quân có speed làm thịt tươi (thịt hươu, voi, sư tử) ngắn nhất chỉ trong Age of Empires với tốc độ được cộng thêm 30%. chỉ việc Persian dò ra đc khoảng cách 4-5 mỏ thịt tươi chỉ trong thời điểm đầu, những game thủ vị trí cao nhất 1 rất có thể kích đời 3 ở đầu 8, với cùng 1 bài đột biến, thậm chí còn có vẻ kích ở cuối 7, thực ra phũ phàng này là điều mà không có một tổ quốc nào làm đc, kể cả Palmyran.

Ngoài ra, Persian còn sở hữu lạc đà chém khét lẹt với tốc độ chém chóng vánh hơn 30%, chính bởi thế, dân không bánh xe mà chạm chán lạc đà Persian thì cứ gọi là “tập xác định”. Voi Persian cũng đều có speed dịch chuyển nhanh lẹ hơn nên khả năng công nhà hay tiếp cận những loại cung thường rất phũ. Trong khi, Persian cũng đều có cung A, Horse thần, có lẽ lên được đầu máu, đạn lửa.
Persian có khả năng đột biến cao vì dễ kích đời 3 sớm
Persian có khả năng đột biến cao vì dễ kích đời 3 sớm
Điểm yếu kém của quân Persian

Persian là loại dân không bánh xe nên cần được giữ dân cảnh giác, Dường như, dân Persian cũng tỏ ra là loại dân nhát chất lượng khi sức làm gỗ và ruộng rất yếu. Trong khi, Persian là loại quân hệ vàng nên nhờ vào lượng cùng trên map, dân không bánh xe mà lại phải đi giật các mỏ vàng thì chắc chắn rất đau buồn. Persian cũng rất sợ Y chỉ bởi vì…Persian không có nhà BY với đời 3, giang san này không có loại quân nào chống Y kết quả.

Cách chơi Persian trong Game Age of Empires

Persian là loại quân lên đời đột biến nên game thủ nên biết dựa trên thế nhà để có thể cân đối cách chơi, những cao thủ bình thường rồi sẽ đấu như sau.

Đời 1 cùng 2, cắt 6 dân ăn bãi quả đầu, dân thứ 7 chủ yếu đi dò địa thế, nếu có hươu tuyệt voi thì lập tức lùa về nhà chính để dân ra nhanh với đều. Nên chủ yếu tìm bãi hươu, voi trong cả trong tình huống đã dò ra bãi quả phụ để kích đời đc sớm. cùng khoảng 3 bãi hươu hoặc voi sẽ là rất lý tưởng cho việc kích đời của Persian. bạn chỉ nên đánh 23 dân hoặc 23+1 dân, điều này giúp bạn kích đời sớm hơn hẳn địch với chóng vánh ra được quân ở đời 3. dù đánh team giỏi đơn thì ưu tiên bậc nhất vẫn chính là đánh lạc đà. trong một vài trường hợp, Persian có lẽ đánh thẳng cung A hoặc lạc đà biến đổi cung A.
Lạc đà Persian là nỗi lúng túng của dân ở đời 3
Lạc đà Persian là nỗi lúng túng của dân ở đời 3
Đời 3, nhanh chóng sản sinh lạc đà với chém gắt vào những doanh nghiệp dân đi lẻ, phụ thuộc vào kẻ thù hệ quân gì, nếu là hệ quân vàng thì phải đì vào bãi vàng thật gắt. tình huống số nhọ nếu kẻ địch thủ phù thủy hoặc Y thì cần phải chuyển đổi bài sang đánh cung A, trâu dân để bật đời 4 sớm. Persian dân không bánh xe nên cần phải bo kỹ những cơ sở làm ăn, nhất là bãi vàng, mất bãi vàng thì gần như cầm chắc phần thua thảm.

Đời 4, Persian có chọn lựa có tiếng là đánh Horse thần hoặc voi thần, tuy nhiên cần dựa trên đi với bằng hữu vì đánh Persian rất tốn vàng, 1 doanh nghiệp quân mất đi đều cảm thấy rất đáng tiếc.

Trên đấy là lối chơi quân Persian trong vòng trò chơi Age of Empires. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น