หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Lumburr – vĩ đại lục địa của Liên quân mùa 10

Người chơi đã từng thấy Lumburr chưa? Nếu rồi thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ đoán ngay đc chàng trai này sẽ chiến ở vị trí nào rồi đúng không. dù cho vẻ ngoài của Lumburr hơi cục súc nhưng anh ấy lại là sự chọn lựa tốt nhất cho chỗ đứng phụ trợ của đội nhóm đấy. chỉ cần Lumburr còn hơi thở nào thì anh ấy chuẩn bị góp sức tổng hợp cho các bạn hữu của bản thân mình đc sống.

Lumburr không chỉ là một tướng đỡ đòn xuất xắc mà còn có lẽ khống chế đối thủ rất là khó chịu. những tướng Xạ thủ giỏi pháp sư của đội có thể nấp sau anh chàng đó mà tha hồ xả sát thương và cam kết vị thế đội nhóm mình.

Hãy cùng học lối chơi Lumburr ngay hiện nay nhé!

Phương thức lên đồ

Đầu trận

Vào giai đoạn đầu màn đầu các bạn sẽ rất vất vả vì phải lên đầy đủ ba mặt hàng để bảo vệ bản lĩnh chống chịu cho Lumburr và suport tốt nhất có thể cho Xạ thủ. thứ nhất nên lựa chọn Lệnh Bài Phong Thạch vì nó rồi sẽ cho Lumburr thêm máu cũng đúng bản lĩnh di chuyển linh động để cứu bè bạn.

Kế đó game thủ cần phải lên Lệnh Bài Phong Thần cũng đúng giầy Hộ Vệ để tăng nhiều nhất khả năng chống chịu. dù là bước vào giao tranh hay mới chỉ đi đường thì Lumburr đều phải chúng để bảo an mình trước Xạ thủ địch thủ.
Lumburr cần phải tới ba món trang bị để sở hữu ưu điểm tham gia tuyệt vời nhất
Lumburr cần phải tới ba món trang bị để sở hữu ưu điểm tham gia tuyệt vời nhất
Giữa màn

Lumburr cần sở hữu Khiên Huyền Thoại để giảm thời gian hồi chiêu cũng giống chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn làm giảm 30% speed đánh và 15% speed chạy của địch nếu chạm mặt với chàng trai này của khách hàng.

Ngoài ra Giáp Thống Khổ hình như bổ trợ Lumburr phản lại những sát thương vật lý lên người mình bằng sát thương phép lên đối phương.

Cuối ải

Các bạn sẽ buộc phải hai thứ bao hàm Giáp Gaia cùng Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng speed chạy cũng như kháng sát thương cho Lumburr vừa phân phối cảm giác làm chậm kẻ địch. sở hữu chúng dù là bạn muốn vây bắt hay tẩu thoát khỏi tầm và của địch đều không thành đề bài.

Bộ combo

Trước khi để Lumburr triển khai combo thì bạn cần phải một vị trí đứng thuận lợi trước đã. Việc đứng lỗi không chỉ khiến cho full bộ của Lumburr không còn công dụng mà còn đẩy tính mạng của chàng trai vào thế nguy nan.

Full bộ có những Long Trời Lở Đất để hất văng đối tượng, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu thức tiếp đến để liên tục làm chậm với không cho chúng gây sát thương lớn lên mình hoặc tướng bạn hữu. rút cuộc ra mắt Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng lần nữa cho anh em kết liễu hoặc cho cả nhóm rút lui.
Một bộ combo của chàng trai đã đầy đủ cho những bè bạn bình an
Một bộ combo của chàng trai đã đầy đủ cho những bè bạn bình an
Phương thức đánh

Đầu màn

Lumburr là một cái tên gây chú ý nhất thời đoạn đầu Game vì số lượng sát thương cũng như bản lĩnh gây giận dữ là rất cao. anh chàng không chỉ có triển khai nghĩa vụ bảo kê mà bạn dạng thân anh ta cũng đều có thể đả thương địch 1 cách dễ ợt.

Bạn có thể dồn ép tướng địch về thế ôm trụ phòng vệ hoặc phải giao tranh để người chơi cùng Xạ thủ đi chung đường có cơ hội lập những đấu công đầu cho cả team.

Đừng quên mệnh lệnh suport Rừng cũng giống ăn Chim Ánh Sáng với điều hành và kiểm soát các bụi rậm để kịp thời báo gian nguy cho bằng hữu.

Giữa ải

Giai đoạn giữa màn những đồng đội sẽ buộc phải game thủ nhất trong số pha ăn mục tiêu lớn cùng những pha giao tranh.

Lumburr cần dịch rời nhiều quanh Khu Vực Rồng để bằng hữu kiểm soát chúng và mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho tất cả đội rút lui.
Cả đội hình trông mong chờ vào gamer rất nhiều trong vòng giai đoạn giữa Game đấy
Cả đội hình trông mong chờ vào gamer rất nhiều trong vòng giai đoạn giữa Game đấy
Hình như gamer cần xả thân giữa giao tranh cấu máu kẻ thù cũng giống liên tục lan rộng ra giao tranh gây giận dữ cho các địch. nhớ là sau mỗi pha giao tranh người chơi chính là người bọc hậu nên hãy bảo đảm an toàn bạn hữu đã an toàn trước nhé.

Cuối trận

Lumburr bây giờ trọn vẹn nắm chỗ đứng tạo tiền xu đề cho những bè bạn thắng đc giao tranh. Hãy chuẩn bị xả thân địch ngay lúc nhận thấy ám hiệu của đồng đội với tận dụng sức chống chịu trâu bò của mình.

Lệnh Bài Chiến vô phong thần sẽ hỗ trợ khi bạn đang ở gần các đồng minh kém máu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น